Nhập hàng từ Đức về Việt Nam của Tân Kiều Express

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam của Tân Kiều Express

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam
Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Trong nhiều năm qua, Worldwide Express cung cấp thành công dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam với cước phí ưu đãi, dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay, được nhiều Khách Hàng tin tưởng và chọn lựa. Tất cả các yêu cầu của Khách Hàng đều được chúng tôi đáp ứng tối đa. Quý Khách có thể lựa chọn một trong những dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam:
– Nhập hàng từ Đức về Viêt Nam mậu dịch.
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam phi mậu dịch.
– Nhập hàng từ Đức về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Đức về Việt Nam.

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Đức (Germany) là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, có nền công nghiệp và kinh tế phát triển. Là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách. Nền giáo dục chất lượng của Pháp đã thu hút được nhiều du học sinh thế giới.
Ngày càng nhiều người Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc tại Đức. Từ đó, nhu cầu chuyển phát nhanh đi Đức, nhập hàng từ Đức vê Việt Nam tăng lên đáng kể. Dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam
Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Quý Khách có thể nhập từ Đức về Việt Nam nhiều mặt hàng khác nhau:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Quần áo, giày dép, trang sức, đồng hồ.
– Điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử.
– Thực phẩm, mỹ phẩm…

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam
Với vai trò là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới: DHL, FedEx, TNT, UPS, Perfect Express luôn tìm kiếm, khám phá và xây dựng mô hình kinh doanh tại Công ty chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp Worldwide Express trở thành cầu nối giao thương hai chiều Việt Nam và Đức.
Cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng đã mang đến cho Khách Hàng nhiều sự thuận tiện khi sử dụng dịch vụ của Worldwide Express.

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ tử 5 – 7 ngày làm việc, từng kiện hàng từ nhỏ đến lớn đều được Chúng tôi vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận tại 64 tỉnh thành Việt Nam.
Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu nhập hàng từ Đức về Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất hiện nay.

Tham khảo website công ty:

  1. http://ntncomputer.vn/
  2. http://megaelearning.vn/
  3. http://saigonjobs.com.vn/
  4. http://www.tamhung.vn/

http://congtypccc.com/

Nhập hàng từ Đức về Việt Nam

Xem những bài viết cùng chủ đề

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.